10 phương pháp tự chế âm đạo giả tại nhà đơn giản như thật

Trong bài viết dưới đây, Quân Tử Nhỏ sẽ chia sẻ cách tự chế âm đạo giả để tự thỏa mãn ngay tại nhà bằng những dụng cụ đơn giản và phổ biến. Những món đồ chơi tình dục tự chế này sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ và khác biệt so với việc tự sướng bằng tay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Có thể có một số bạn đang tự đặt câu hỏi, tại sao phải dùng âm đạo giả khi có thể tự thủ dâm bằng tay? Thật sự, không có vấn đề gì khi tự thủ dâm bằng tay, vẫn mang lại cảm giác thú vị và hài lòng. Tuy nhiên, liệu bạn có cảm thấy nhàm chán không?

Đồng ý rằng “quay tay” là để giải tỏa nhu cầu tình dục của anh em, tuy nhiên cũng giống như quan hệ tình dục thật, không ít anh em muốn trải nghiệm những cách quan hệ mới lạ, những tư thế làm tình độc đáo phải không? Thủ dâm bằng âm đạo giả tự chế thay vì dùng tay thông thường cũng là cách để anh em tìm những cảm giác mới mẻ hơn để tự thoả mãn nhu cầu của mình.

10 Cách Làm Âm Đạo Giả Tại Nhà Siêu Đơn Giản Giống Thật

Ảnh trên: một chiếc bộ phận sinh dục nhân tạo tự chế tại nhà.

Chưa hết, không ít anh em đồng ý rằng, việc tự sướng chỉ bằng tay không dù có giúp anh em giải tỏa những căng thẳng trong cơ thể nhưng có thể không mang lại sự thỏa mãn thực sự đúng không? Vậy nên, sử dụng một công cụ hỗ trợ như âm đạo giả tự chế sẽ mang đến cho anh em cảm giác thăng hoa, hưng phấn mỗi khi thực hiện hơn là chỉ dùng tay.

Ngoài ra, đối với những bạn không có điều kiện mua một chiếc đồ chơi tình dục âm đạo giả bằng silicon vì giá cả cao, việc tự tạo lồn giả để thỏa mãn nhu cầu sinh lý là một cách tiết kiệm khá hiệu quả đó nhé.

Những điều cần nhớ khi tự làm cốc tự sướng tại nhà

 • Lựa chọn sử dụng những dụng cụ đã được vệ sinh để tự tạo ra âm đạo giả tại nhà.
 • Kiểm tra xem các công cụ có độ ma sát cao hay còn những góc sắc nhọn nào không.
 • Tuyệt đối không sử dụng nhiều lần búp bê tình dục tự chế, sau khi sử dụng phải vứt ngay.
 • Đoạn văn đã được viết lại: Để đảm bảo an toàn và tránh lây nhiễm các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục, không nên chia sẻ âm đạo giả tự chế với người khác.
 • Luôn phải sử dụng gel bôi trơn và bao cao su mỗi khi thủ dâm bằng cốc thủ dâm tự làm.
 • Hãy chú ý “tự thủ dâm” với mức độ phù hợp, tránh sử dụng quá đà.
 • Những phương pháp tự chế làm “âm đạo giả” tại nhà nên tránh tham khảo

  Bên cạnh 3 phương pháp sử dụng âm đạo giả đã được đề cập, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một chiếc cốc thủ dâm để đáp ứng nhu cầu của mình bằng những cách sau đây:

  Tự tạo đồ chơi tình dục để tự sướng tại nhà bằng khăn mềm và bao cao su

  Một trong những cách đơn giản nhất để tự chế cho mình một âm vật giả là sử dụng khăn và bao cao su. Thực hiện cách này rất đơn giản và nhanh chóng.

  Bước 1: Bóc vỏ và đặt bao cao su vào một chiếc khăn mềm đã được trải rộng, nhưng cần để phần miệng bao cao su nhô ra ngoài mép khăn khoảng 2cm.

  Bước 2: Tiếp theo bạn hãy cuộn khăn lại sao cho vẫn chừa ra một khoảng hở ở phần lõi cuộn khăn.

  Bước 3: Bó một chiếc khăn quấn quanh bánh mì bằng bao cao su và sử dụng dây chun để giữ nó cố định. Bạn đã hoàn thành một chiếc bướm giả.

  Cách làm cốc thủ dâm tại nhà

  Hình ảnh trên: một chiếc bộ phận sinh dục nhân tạo tự chế bằng vật liệu mềm.

  Sử dụng vật liệu khác và bọc nó trong lớp vải để tự tạo sản phẩm tương tự âm đạo giả tại nhà

  Bước 1: Mở rộng cái khăn bông ra sau đó đặt tấm ni lông đã sẵn sàng vào bên trong của cái khăn.

  Bước 2: Tiếp theo, hãy cuộn chiếc khăn bông thành một hình trụ, hãy để lại một khoảng trống có kích thước tương đương với cậu nhỏ của bạn.

  Bước 3: Dùng dây chun để thắt chặt cả hai đầu và toàn bộ chiếc khăn để tạo ra một chiếc âm đạo giả tự chế.

  Bước 4: Thoa gel làm trơn và đeo bao cao su lên dương vật, sau đó từ từ đưa vào trong “lỗ” âm đạo giả để trải nghiệm cảm giác thú vị.

  Cách tự chế tạo đồ chơi tình dục tại nhà bằng bọt biển và vỏ hộp mì

  Cách tự sướng bằng cốc tại nhà này sử dụng vỏ mì hộp đã qua sử dụng kết hợp với một số miếng bọt biển và bao cao su.

  Bước 1: Đặt 2 miếng bọt biển mềm mịn đã thấm ướt vào một chiếc vỏ mì hộp đã qua sử dụng và được làm sạch, tạo ra một lỗ hở ở giữa để tạo thành một “cốc thủ dâm”.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy sử dụng bao cao su (hoặc găng tay cao su) để đặt vào vùng “lỗ âm đạo” và gắn kết bằng dây thun hoặc băng dính.

  Khi áp dụng phương pháp tự sướng bằng cốc tại nhà, hãy nhớ sử dụng miếng bọt biển mềm thay vì loại bọt biển có tính chà sát mạnh.

  Bên cạnh đó, khi bọt biển thấm ướt, nó tạo ra một cảm giác tương tự như khi “đàn ông” tiếp xúc với nước trong quá trình tự sướng, giúp tăng cường kích thích.

  Cách làm âm hộ giả tại nhà

  Ảnh trên: thực hiện cách ly tại nhà bằng cách sử dụng tất và găng tay cao su.

  Cách tự tạo đồ chơi tình dục tại nhà bằng tất và găng tay cao su

  Anh em có thể tự tạo cho mình một cái âm hộ giả để “quay tay” bằng cách sử dụng tất (vớ) của mình. Để thực hiện điều này, làm như sau:

  Bước 1: Sẵn sàng 3 đôi tất, một bao tay cao su và một sợi dây thun.

  Bước 2: Hãy gấp đôi chiếc tất để tạo thành hai lỗ khoét bên cạnh, sau đó đặt chiếc găng tay cao su vào giữa hai lỗ này.

  Sau đó, bạn quấn chiếc tất thứ ba xung quanh chúng và kéo chiếc găng tay thừa qua các mép rồi cố định lại bằng dây thun.

  Hướng dẫn tự tạo sản phẩm tự sướng với bột bắp và nước

  Đối với nhiều người, đây chắc chắn là một ý tưởng tự sáng tạo để tạo ra một cốc thủ dâm độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện, bạn sẽ có một chiếc cốc thủ dâm mềm mại, êm ái và mang lại cảm giác thăng hoa tuyệt vời.

  Chuẩn bị: Một chiếc cốc nhựa cao (loại cốc thường sử dụng để tẩy đá), 100g bột ngô và 200ml nước.

  Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Đổ bột bắp vào ly, sau đó thêm 100ml nước và khuấy đều cho bột tan. Tiếp theo, thêm 100ml nước vào ly và tiếp tục trộn đều.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cho hỗn hợp này vào lò vi sóng trong khoảng 1 phút để chúng đông đặc lại.

  Bước 3: Trích cốc bột khỏi lò và sử dụng que có đường kính lớn để tạo một lỗ ở trung tâm, giống như lỗ âm vật phụ nữ (kích thước khoảng 3/4 chu vi miệng ly là tốt).

  Bước 4: Tiếp tục đặt cốc bột vào lò vi sóng và nướng thêm 30 giây. Sau đó, cắm que vào hỗn hợp bột và để nó ở đó. Sau đó, đặt tất cả vào ngăn mát của tủ lạnh trong khoảng 1 tiếng.

  Bước 5: Rút chiếc cốc từ tủ lạnh và lấy ra que, bạn đã hoàn thành việc tạo ra một chiếc cốc độc đáo làm từ bột bắp.

  Cách làm bướm giả tại nhà với bao cao su

  Ảnh trên: tạo ra bướm giả tại nhà bằng cách sử dụng bao cao su và khăn mềm.

  Cách tạo bướm giả tại nhà với bao cao su, khăn mềm và nước ấm

  Để tự chế âm đạo giả theo cách này, bạn sẽ cần chuẩn bị những vật dụng sau: một tấm khăn mềm, một ít nước ấm và ba chiếc bao cao su.

  Bước 1: Bạn đổ nước nóng vào 2 trong 3 bao cao su đã sẵn sàng đến một nửa bao là được.

  Bước 2: Sau đó, bạn buộc lại miệng của các chiếc bao cao su và xếp chúng chồng lên nhau, sau đó kẹp một chiếc bao cao su còn lại vào giữa.

  Cuộn 3 bao cao su này vào một chiếc khăn và sử dụng dây thun bên ngoài để gia tăng độ chắc chắn cho chiếc cốc thủ dâm trước khi “sóc lọ”.

  “Tự sướng” với đồ chơi tình dục làm từ chất liệu bọt biển và màng xốp bong bóng khí

  Cách sử dụng màng xốp bong bóng để bọc sản phẩm có thể tạo ra âm thanh vui tai mỗi khi bấm vào. Cách làm này cũng được áp dụng vào việc làm âm đạo giả.

  Đầu tiên, hãy làm ướt 2 miếng bọt biển và đặt chúng lên một tấm màng xốp có kích thước phù hợp. Khoảng cách giữa 2 miếng bọt biển nên là khoảng 5 cm.

  Đặt một chiếc bao tay cao su vào giữa và sau đó cuộn màng xốp bong bóng khí lại. Đặt nó vào bên trong chiếc cốc.

  Bước 3: Đặt bọc tay cao su lên miệng cốc và sử dụng dây thun để cố định chặt chẽ. Bây giờ chiếc cốc tự chế đã hoàn thành.

  Hướng dẫn 3 phương pháp tự chế âm đạo giả tại nhà phổ biến nhất

  Có nhiều phương pháp làm bướm giả tại nhà, nhưng có ba phương pháp được sử dụng phổ biến nhất để mang lại cảm giác phấn khích nhất khi “sóc lọ” đó là:.

  Phương pháp tự chế âm đạo giả bằng bao cao su và cuộn giấy vệ sinh tại nhà

  Đầu tiên, hãy chuẩn bị những vật liệu sau cho quá trình làm lồn giả: một cuộn giấy vệ sinh, một chiếc bao cao su chưa sử dụng, hai sợi dây thun và gel bôi trơn.

  Cách tự chế âm đạo giả bằng bao cao su và cuộn giấy vệ sinh tại nhà.

  Hình ảnh bên trên: các đồ vật cần sẵn sàng để tạo ra một bộ phận sinh dục giả bao gồm cuộn giấy vệ sinh, dây kẹp, bao cao su…

  Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Hãy loại bỏ phần lõi làm bằng bìa carton của cuộn giấy vệ sinh và chỉ giữ lại phần giấy mềm mại.

  Bước 2: Đưa bao cao su vào phần lõi của cuộn giấy vệ sinh, sau đó lộn bao cao su từ bên trong cuộn giấy để miệng bao cao su mở rộng và ôm trọn toàn bộ phần bên ngoài cuộn giấy.

  Bước 3: Lau sạch “cậu bé”, thoa một ít gel bôi trơn để giảm ma sát và tiến hành “hạnh sự” ngay lập tức.

  Mẹo: Bạn có thể đặt chiếc đồ chơi tình dục tự chế này dưới gối, trên nệm hoặc bất kỳ vị trí nào có thể giữ cố định để trải nghiệm tư thế tự sướng tương tự như khi quan hệ tình dục thật. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thăng hoa tối đa, và chỉ cần vài nhịp đẩy là bạn đã thỏa mãn.

  Hướng dẫn tự chế tạo sản phẩm giả lập âm đạo tại nhà với khăn mềm và găng tay cao su

  Một phương pháp phổ biến và đơn giản để tự làm âm đạo giả tại nhà là sử dụng khăn mềm và găng tay cao su. Những vật dụng này thường có sẵn trong hầu hết các gia đình.

  Cách thực hiện như sau:

  Đặt găng tay cao su vào giữa chiếc khăn, sau đó gấp nhiều lần để tạo thành cuộn hình tròn thuôn dài. Chừa phần ống găng tay thò ra ngoài miệng cuộn khăn.

  Bước 2: Kéo mạnh phần đầu của găng tay cao su ra và cố định lại bằng dây cao su.

  Bước 3: Giờ chỉ cần thoa gel bôi trơn cho “anh em” rồi “đánh nhanh” thôi.

  Cách làm bướm giả tại nhà

  Hình ảnh trên: một con bướm giả được làm từ chai nhựa và găng tay cao su.

  Phương pháp tự làm bướm giả tại nhà bằng chai nhựa và găng tay cao su

  Bướm nhái này trông giống như một chiếc cốc tự sướng. Để tạo ra chiếc cốc tự sướng đơn giản này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: một chai nhựa sạch, một ít giấy nhỏ, một chiếc găng tay cao su sạch và hai miếng xốp mềm.

  Cách thực hiện như sau:

  Cắt đôi phần vỏ chai nhựa đã chuẩn bị theo chiều ngang của chiếc chai vì chỉ sử dụng phần trên của chai nhựa.

  Bước 2: Đặt một ít giấy nhỏ (khuyến nghị sử dụng khăn giấy mềm) vào trong cổ trai để làm cho chiếc cốc thủ dâm tự chế êm ái hơn và có khả năng thấm nước.

  Bước 3: Gắn chiếc găng tay cao su vào giữa hai miếng xốp mềm bằng cách sử dụng dây thun để đảm bảo tính ổn định.

  Bước 4: Gắn hai miếng xốp kẹp găng tay cao su vào cổ chai lót giấy theo chiều dọc. Sau đó, kéo phần cổ găng tay ra ngoài viền cổ chai để vừa vặn với kích thước của “cậu nhỏ” để có thể sử dụng để “quay tay”.

  Bonus: Cách tự chế gel bôi trơn để “tự sướng” tại nhà

  Đã đề cập trước đó, chúng ta luôn cần sử dụng gel bôi trơn khi thực hiện hành động “sóc lọ” để đảm bảo an toàn và tránh gây tổn thương cho “cậu em”.

  Nếu bạn có thể tự làm đồ chơi tình dục tại nhà, bạn cũng có thể tự làm gel bôi trơn bằng những nguyên liệu như:

 • Dung dịch gel lô hội.
 • Phần trắng của trứng gà.
 • Dầu dưỡng tóc.
 • Và một số loại dầu cây cỏ khác.
 • Tuy nhiên, hiện nay gel bôi trơn khá phổ biến và giá cả cũng không quá cao, vì vậy, tốt nhất là anh em nên mua và sử dụng gel bôi trơn chất lượng thay vì những loại gel bôi trơn kém chất lượng. Ví dụ, tuýp gel bôi trơn Hot Kiss hương dâu chỉ có giá 75.000 đồng.

  Hướng dẫn tự làm gel bôi trơn để thủ dâm tại nhà.

  Nhược điểm khi sử dụng thiết bị tự chế để “thỏa mãn nhu cầu”

  Âm vật giả tự làm tại nhà có khá nhiều hạn chế như:

 • Chỉ có thể sử dụng một lần, và mỗi lần sử dụng đều đòi hỏi phải bắt đầu lại từ đầu, điều này tốn rất nhiều thời gian.
 • Cảm giác khi sử dụng không thể so sánh với các loại đồ chơi tình dục bằng silicon.
 • Nếu không cẩn thận có thể gây ra những tổn thương cho “đứa trẻ”.
 • Tại sao bạn cần tự làm một chiếc âm đạo giả “đơn giản” khi bạn có thể mua một chiếc âm đạo giả “chân thật”?

  Việc tự làm âm đạo giả tại nhà có thể giúp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên không thể so sánh về chất lượng sử dụng với các sản phẩm âm đạo giả silicon.

  Âm đạo giả silicon được chế tạo từ chất liệu mềm mại và mịn màng, tạo cảm giác nhẹ nhàng và giống thật khi sử dụng nhờ tích hợp nhiều chế độ kích thích khác nhau để nâng niu “cậu bé”.

  Do đó, tôi muốn gợi ý cho bạn là hãy “đầu tư” vào một “công cụ” âm đạo giả silicon để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Mua sản phẩm tương tự chất lượng cao, giá hợp lý ở đâu?

  Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm âm đạo giả chất lượng, mang lại cảm giác thỏa mãn và đảm bảo an toàn, đồng thời có giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với Quân Tử Nhỏ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp và đáp ứng các yêu cầu của bạn.

  Bạn có thể tìm mua máy thủ dâm chất lượng cao nhưng giá rẻ ở đâu?

  Ảnh trên: một mẫu âm đạo giả là đèn pin Fleshlight Pussy với 7 chế độ rung được ưa chuộng hiện nay.

  Xin mời quý vị xem thông tin chi tiết về các mẫu mã âm đạo giả bằng cách nhấp vào ĐÂY. Hoặc quý vị có thể liên hệ với Quân Tử Nhỏ qua hotline (call/sms/zalo) 08338.14111 hoặc chat qua messenger.

  Để tự làm một sản phẩm tương tự âm đạo giả tại nhà, cần chuẩn bị những công cụ gì?

  Có rất nhiều phương pháp tự chế âm đạo giả tại nhà mà anh em có thể chia sẻ với nhau. Do đó, danh sách các dụng cụ cần chuẩn bị cũng rất đa dạng, tuy nhiên chúng đều là những vật dụng quen thuộc, dễ tìm và có giá thành rẻ.

  Nhìn chung, để tự thủ dâm tại nhà, bạn có thể chuẩn bị những dụng cụ phổ biến như cuộn giấy vệ sinh, bao cao su, dung dịch bôi trơn, và khăn mềm. Bạn có thể linh hoạt kết hợp các vật dụng này theo “công thức” của mình để tạo ra âm đạo giả phù hợp.

  Sau khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bây giờ hãy cùng tôi khám phá những phương pháp tự chế âm đạo giả tại nhà trong phần tiếp theo.

  Thắc mắc: Liệu “tự sướng” bằng sản phẩm tự chế có mang lại cảm giác thỏa mãn không?

  Nói thẳng thừng, “hàng giả” tự chế này không thể mang lại cảm giác chân thực khi “quay tay” nhưng chỉ là một công cụ cứu cánh khi anh em có nhu cầu. Cảm giác không thể sướng như thật đâu anh em nhé.

  Phần kết luận

  Dưới đây, Quân Tử Nhỏ đã chia sẻ 10 phương pháp đơn giản để tự làm âm đạo giả tại nhà, hy vọng sẽ giúp anh em giải quyết phần nào nhu cầu của mình. Cảm ơn anh em đã dành thời gian để theo dõi. Nếu có nhu cầu mua âm đạo giả chính hãng và giá rẻ, anh em có thể liên hệ trực tiếp với Quân Tử Nhỏ.


  Posted

  in

  by

  Tags:

  Comments

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *